Lamplaimat

2560 ค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน.เคมี ค่าย1 ศูนย์โรงเรียนลำปลายมาศ

logo lp

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน.

ค่าย 1 วิชาเคมี ณ ศูนย์โอลิมปิกวิชาการโรงเรียนลำปลายมาศ

ขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง กำหนดการเข้าค่าย
รายงานตัว : วันที่ 7 ต.ค. 60 เวลา 13.00 - 15.00น.
ณ ห้องศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา อาคาร3ชั้น3 โรงเรียนลำปลายมาศ
สถานที่พัก : ธนภัทรเพลส อ.ลำปลายมาศด้านหลังที่ว่าการอำเภอลำปลายมาศ
(ที่พักลำปลายมาศ บุรีรัมย์ ธนภัทรเพลส @ThanaphatPlaceLamplaimat)
การแต่งกาย : วันรายงานตัว วันที่ 7 ต.ค. 60 ใส่ชุดพละ/ชุดกาวน์ ของแต่ละโรงเรียน
พิธีเปิดวันที่ 9 ต.ค. 60 ใส่ชุดนักเรียน และวันอื่นๆใส่ชุดสุภาพ
สิ่งที่ต้องเตรียม : ของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น ยารักษาโรคสำหรับผู้มีโรคประจำตัว เครื่องคิดเลขที่มีฟังก์ชันคำนวณทางวิทยาศาสตร์
โรงเรียนลำปลายมาศ ยินดีต้อนรับ

รายชื่อ >> คลิก