ขอแสดงความยินดีกับ สภานักเรียนโรงเรียนลำปลายมาศ ปีการศึกษา 2565

โรงเรียนลำปลายมาศ

ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่สอง ระดับประเทศ
การประกวดคลิปการแสดงบทบาท
สมมติ “สภาจำลอง”

ได้รับทุนการศึกษา 20,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและเกียรติบัตร จากเลขาธิการวุฒิสภา

ครูผู้ฝึกซ้อม นายณัฐกุล ชอบใจ นางสาวสุภาภรณ์ เกิดสันเทียะ และคณะครูที่ปรึกษาสภานักเรียน